บะหมี่ซองที่ต้มเอง ปรุงแบบไหน? ราคาเท่าไหร่?

บะหมี่ซองที่ต้มเอง ปรุงแบบไหน? ราคาเท่าไหร่?



บะหมี่ซอง มีเอาไปทำอาหาร อย่างที่ร้านแถวสยามเอาบะหมี่ซองไปต้มปรุงรสใส่เครื่องทะเล ทำราคาได้ชามละเกือบครึ่งพันบาท

ท่านอื่น ถ้าทำบะหมี่ซองกินเอง ทำแบบไหนบ้าง แนะนำหน่อย คิดเป็นค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างครับ

ส่วนตัว
- บะหมี่ซอง 2 ซอง = 30฿
- ไข่ 2 ฟอง = 10฿
ต้มน้ำในกะทะใส่บะหมี่ลงไปต้มให้เส้นนิ่ม ใส่เครื่องปรุงรส ใส่ไข่ ใส่น้ำตาลหน่อย (ติดหวาน) กินแล้วถูกใจ ตอนแรกจะไปกินสุกี้สายพานเสียบไม้(เปิดถึงตี4) ก็ประหยัดไป


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่