บะหมี่ซองที่ต้มเอง ปรุงแบบไหน? ราคาเท่าไหร่?
บะหมี่ซอง มีเอาไปทำอาหาร อย่างที่ร้านแถวสยามเอาบะหมี่ซองไปต้มปรุงรสใส่เครื่องทะเล ทำราคาได้ชามละเกือบครึ่งพันบาท
ท่านอื่น ถ้าทำบะหมี่ซองกินเอง ทำแบบไหนบ้าง แนะนำหน่อย คิดเป็นค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างครับ
ส่วนตัว
- บะหมี่ซอง 2 ซอง = 30฿
- ไข่ 2 ฟอง = 10฿
ต้มน้ำในกะทะใส่บะหมี่ลงไปต้มให้เส้นนิ่ม ใส่เครื่องปรุงรส ใส่ไข่ ใส่น้ำตาลหน่อย (ติดหวาน) กินแล้วถูกใจ ตอนแรกจะไปกินสุกี้สายพานเสียบไม้(เปิดถึงตี4) ก็ประหยัดไป
บะหมี่ซองที่ต้มเอง ปรุงแบบไหน? ราคาเท่าไหร่?
บะหมี่ซอง มีเอาไปทำอาหาร อย่างที่ร้านแถวสยามเอาบะหมี่ซองไปต้มปรุงรสใส่เครื่องทะเล ทำราคาได้ชามละเกือบครึ่งพันบาท
ท่านอื่น ถ้าทำบะหมี่ซองกินเอง ทำแบบไหนบ้าง แนะนำหน่อย คิดเป็นค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างครับ
ส่วนตัว
- บะหมี่ซอง 2 ซอง = 30฿
- ไข่ 2 ฟอง = 10฿
ต้มน้ำในกะทะใส่บะหมี่ลงไปต้มให้เส้นนิ่ม ใส่เครื่องปรุงรส ใส่ไข่ ใส่น้ำตาลหน่อย (ติดหวาน) กินแล้วถูกใจ ตอนแรกจะไปกินสุกี้สายพานเสียบไม้(เปิดถึงตี4) ก็ประหยัดไป