พวกร้าน Fine Dining นี่รายได้หรือกำไรเยอะมั้ยครับ

พวกร้าน Fine Dining ที่โต๊ะน้อยๆ รับลูกค้าไม่กี่คนต่อวัน บางร้านไม่รับลูกค้า Walk in ต้องจองอย่างเดียวเท่านั้น
สงสัยว่าร้านประเภทนี้มีรายได้หรือกำไรเยอะมั้ยครับ

หรือว่าคนที่ทำร้านประเภทนี้มักจะมีฐานะทางการเงินดีอยู่แล้ว จึงมาทำเพราะ passion หรือใจรักกันมากกว่า 

แค่สงสัยเฉยๆนะครับ เพราะสมัยนี้เห็นร้านสไตล์แบบนี้ค่อนข้างเยอะมาก

ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่