น่ากินป่ะ?.. พายขนมปังเนื้อหมูทานคู่กับแตงกวา


วัตถุดิบ..
ผมใช้เป็นขนมปังดำ ไม่แน่ใจเรียกว่าอะไร น่าจะเรียกว่า ชาโคล เอามา เอ่ออ.. แบบนี้ ดูตามเลยแล้วกัน .. รูป 

ไว้หมักเนื้อหมู แค่ วาซาบิกับซอสทาโกะยากิ แค่ 2 อย่าง วาซาบิ 1 ซอง 1 ซอสทาโกะยากิซ้อนโต๊ะ

เนื้อหมู แค่นี้ น่าจะ ประมาณ 300 กรัม มั้ง สำหรับ ขนมปัง 6 แผ่น


ใช้ไข่แดงทาปิดไม่ให้ขนมปังเปิด

🤔

ใช้น้ำมันรำข้าวทา แล้ว นำไปใส่เตาอบ แต่ผมไม่มี เลย เอาไปใส่ เครื่องทอกไร้น้ำมัน แทน.. 0_0


ขอโทษเรื่องกล้องด้วย รูปภาพมันไม่ชัด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่