สวัสดีค่ะ เราตั้งใจจะทำขนมสอดไส้และขนมต้มไปขายที่ทำงานตอนเช้า เลยอยากเตรียมไส้ที่หุ้มแป้งแล้วไว้ก่อนตอนเย็น ตอนเช้าจะได้นำมาต้มหรือนึ่งเลยค่ะ
1.ขอแนวทางในการเก็บไส้ขนมที่หุ้มแป้งแล้วค้างคืนเพื่อใช้ในเช้าวันถัดไปค่ะ สามารถทำได้ไหมคะ
2.การเก็บจะส่งผลต่อเนื้อสัมผัสของขนมไหมคะ
3.ในกรณีที่ต้องฟรีซไว้หลายวัน ถ้าจะเอามาห่อนขนมใส่ไส้ต้องตั้งทิ้งไว้ให้หายแข็งก่อน หรือนึ่งไปทั้งๆที่ยังแข็งได้คะ
ขอบคุณค่ะ
ขนมสอดไส้ จะเก็บไส้ที่หุ้มแป้งค้างคืนยังไง
1.ขอแนวทางในการเก็บไส้ขนมที่หุ้มแป้งแล้วค้างคืนเพื่อใช้ในเช้าวันถัดไปค่ะ สามารถทำได้ไหมคะ
2.การเก็บจะส่งผลต่อเนื้อสัมผัสของขนมไหมคะ
3.ในกรณีที่ต้องฟรีซไว้หลายวัน ถ้าจะเอามาห่อนขนมใส่ไส้ต้องตั้งทิ้งไว้ให้หายแข็งก่อน หรือนึ่งไปทั้งๆที่ยังแข็งได้คะ
ขอบคุณค่ะ