เรื่องของเรื่องคือผมจะทำขนมโค เเต่กะว่าจะทานกันตอนเย็น ถ้าผมจะปั้นเเป้งเป็นก้อนไว้เเล้วใส่ไส้ตั้งเเต่เช้า ค่อยนำไปต้มตอนเย็น จะได้หรือเปล่าครับ เเป้งจะเสียรึเปล่า หรือต้องปั้นปุ๊บต้มปั๊บเลย ใครพอมีความรู้รบกวนช่วยเเนะนำทีครับ
ปล.ขนมโคที่ผมทำเป็นเเบบคนใต้ นวดเเป้งข้าวเหนียวเเล้วใส่ไส้เป็นน้ำตาลเเว่นตัดเต๋า ปั้นกลมๆเเล้วต้ม เเละคลุกกับมะพร้าวขูด คล้ายๆขนมต้มหรือบัวลอยน่ะครับ (เผื่อคนไม่รู้จัก)
รบกวนผู้รู้ชี้เเนะด้วยครับ
ทำขนมจากเเป้งข้าวเหนียว ปั้นเป็นก้อน ใส่ไส้ เเล้วแช่ตู้เย็นไว้ก่อนค่อยต้ม ได้หรือเปล่าครับ
ปล.ขนมโคที่ผมทำเป็นเเบบคนใต้ นวดเเป้งข้าวเหนียวเเล้วใส่ไส้เป็นน้ำตาลเเว่นตัดเต๋า ปั้นกลมๆเเล้วต้ม เเละคลุกกับมะพร้าวขูด คล้ายๆขนมต้มหรือบัวลอยน่ะครับ (เผื่อคนไม่รู้จัก)
รบกวนผู้รู้ชี้เเนะด้วยครับ