มาร่วมโหวตเส้นเล็กที่คุณชอบกิน

เส้นเล็ก แบบดั้งเดิม ทำจากแป้งข้าวเจ้า
เส้นจะนุ้ม เคี้ยวง่าย ไม่เหนียว

เส้นเล็กแบบใหม่ ใส่แป้งมันเยอะ
เส้นจะเคี้ยวยาก เหนียว ยืด กัดไม่ค่อยขาด ลื่นๆ เส้นแบบนี้บางคนเจอร้านไหนเอามาขายก๋วยเตี๋ยว กินแล้วกลืนไม่ลงจนอาเจียนก็มี
1. เส้นเล็กในดวงใจของเพื่อนคือ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่