เส้นเล็ก แบบดั้งเดิม ทำจากแป้งข้าวเจ้า
เส้นจะนุ้ม เคี้ยวง่าย ไม่เหนียว
เส้นเล็กแบบใหม่ ใส่แป้งมันเยอะ
เส้นจะเคี้ยวยาก เหนียว ยืด กัดไม่ค่อยขาด ลื่นๆ เส้นแบบนี้บางคนเจอร้านไหนเอามาขายก๋วยเตี๋ยว กินแล้วกลืนไม่ลงจนอาเจียนก็มี
1. เส้นเล็กในดวงใจของเพื่อนคือ
คุณลืมตอบคำถามที่ * จำเป็นต้องตอบ
มาร่วมโหวตเส้นเล็กที่คุณชอบกิน
เส้นจะนุ้ม เคี้ยวง่าย ไม่เหนียว
เส้นเล็กแบบใหม่ ใส่แป้งมันเยอะ
เส้นจะเคี้ยวยาก เหนียว ยืด กัดไม่ค่อยขาด ลื่นๆ เส้นแบบนี้บางคนเจอร้านไหนเอามาขายก๋วยเตี๋ยว กินแล้วกลืนไม่ลงจนอาเจียนก็มี