เส้นเล็กแบบ เหนียวvsไม่เหนียว(ทำจากแป้งข้าวเจ้า)​

ทุกคนชอบแบบไหนกันหรอคะคือเราสนใจอยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเลยอยากลองถามดูว่าทุกคนชอบแบบไหนกันแต่เดี๋ยวนี้ส่วนใหญ่ชอบแบบเหนียวๆใสๆ ส่วนตัวชอบแบบกัดแล้วขาดไม่เหนียวออกขุ่น เคยกินสมัยประถมค่ะ ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่