หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เส้นเล็กแบบ เหนียวvsไม่เหนียว(ทำจากแป้งข้าวเจ้า)
กระทู้คำถาม
ร้านอาหาร
ทำอาหาร
เมนูเส้น
อาหาร
อาหารจานเดียว
ทุกคนชอบแบบไหนกันหรอคะคือเราสนใจอยากเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเลยอยากลองถามดูว่าทุกคนชอบแบบไหนกันแต่เดี๋ยวนี้ส่วนใหญ่ชอบแบบเหนียวๆใสๆ ส่วนตัวชอบแบบกัดแล้วขาดไม่เหนียวออกขุ่น เคยกินสมัยประถมค่ะ ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เส้นเล็กยี่ห้อไหนไม่ผสมแป้งมัน กัดขาดง่าย
สืบเนื่องจากสองกระทู้นี้ https://m.ppantip.com/topic/36347685 https://m.ppantip.com/topic/41366735? เพิ่งทราบว่าเส้นเล็กที่ทำจากแป้งข้าวเจ้าและไม่ผสมแป้งมันจะไม่เหนียวและกัดขาดง่ายเลยอยากซื้อมาลวกกินเอ
สมาชิกหมายเลข 6622189
เส้นเล็ก ก๋วยเตี๋ยว ยี่ห้อไหนดีครับ แบบเหนียว นุ่ม แนะนำหน่อยครับ
อยากทำก๋วยเตี๋ยว เคยไปกินเส้นเหนียว นุ่ม แต่ไม่กล้าถามเค้า ใครพอจะแนะนำบ้างครับ
หัวเวียงใต้
ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กแบบเดิมของฉันหายไปไหนหมด
คือสงสัยอ่ะนะครับเกี่ยวกับเส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก สมัยก่อนย้อนหลังก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กมันจะเป็นเส้นขาวๆ ลวกมาทานมันจะกัดขาดง่าย ไม่ค่อยมีกลิ่นหืน แต่ที่เจอร้านก๋วยเตี๋ยวตอนนี้เส้นเล็กมันจะออกใสๆแล้วเหนีย
สมาชิกหมายเลข 2524399
มาร่วมโหวตเส้นเล็กที่คุณชอบกิน
เส้นเล็ก แบบดั้งเดิม ทำจากแป้งข้าวเจ้า เส้นจะนุ้ม เคี้ยวง่าย ไม่เหนียว เส้นเล็กแบบใหม่ ใส่แป้งมันเยอะ เส้นจะเคี้ยวยาก เหนียว ยืด กัดไม่ค่อยขาด ลื่นๆ เส้นแบบนี้บางคนเจอร้านไหนเอามาขายก๋วยเตี๋ยว กินแล้
สมาชิกหมายเลข 6769464
เส้นก๋วยเตี๋ยว (เส้นเล็ก) ยี่ห้ออะไร เหนียวนุ่ม ครับ
รบกวนท่านผู้รู้ ช่วยแนะนำทีครับ เส้นก๋วยเตี๋ยว (เส้นเล็ก) ยี่ห้ออะไร เหนียวนุ่ม ครับ
TANAWINBKK
ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก บางร้านทำไมเส้นมันลื่นๆ เคี้ยวยากมากๆ
ไปกินก๋วยเตี๋ยวมาเมื่อวานสั่ง เส้นเล็ก เเต่พอได้ลองคำเเรก คือเคี้ยวยากมาก เส้นนุ่มๆ เหนียว สีใสๆ เคี้ยวยาก พอจะกลืนก็กลืนไม่ลง ต้องไปล้วงคอออกมา ไม่รู้เป็นเพราะเราจัดฟันด้วยรึเปล่าเลยเคี้ยวยาก ถามเพื่
สมาชิกหมายเลข 4704502
อาหารมังสวิรัติที่ใส่บาตรได้มีอะไรบ้าง
อาหารมังสวิรัติที่ให้พระได้มีอะไรบ้าง
สมาชิกหมายเลข 5859243
<<.. เส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก ทำมาจากอะไรบ้าง ครับ ... >>
ผมแค่สงสัยครับ ว่า ก๋วยเตี๋ยว เอาเฉพาะ "เส้นเล็ก" นอกจากจะทำมาจาก "แป้งข้าวจ้าว" แล้ว มีทำมาจาอย่างอื่นหรือเเปล่า ครับ ที่ผมสงสัย เพราะ ชอบกินก๋วยเตี๋ยว แต่ ร้านอื่นๆ ที่กินมา เข
น้าลีโอ
ชอบกินเส้นเล็กแบบไหน แบบดั้งเดิมหรือแบบเหนียวนุ้ม
1.เส้นเล็กแบบดั้งเดิม เส้นจะนุ้มนิ้ม เคี้ยวขาดง่าย ทำจากแป้งข้าวเจ้า 2.เส้นเล็กแบบใหม่ เส้นจะเหนียว เคี้ยวไม่ค่อยขาด ยืดๆ ใสๆ ลื่นๆ กลืนลงคอเป็นเส้นๆไปเลยทีเดียวเพราะเคี้ยวไม่ขาด มีส่วนผสมจากแป้งมันเ
สมาชิกหมายเลข 6769464
เข้า azar ไม่ได้ บอกว่า เกิดข้อผิดพลาด (900) มันหมายความว่าไงบอกทีมีวิธีแก้ไหมค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6331054
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
ทำอาหาร
เมนูเส้น
อาหาร
อาหารจานเดียว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เส้นเล็กแบบ เหนียวvsไม่เหนียว(ทำจากแป้งข้าวเจ้า)