1.เส้นเล็กแบบดั้งเดิม เส้นจะนุ้มนิ้ม เคี้ยวขาดง่าย ทำจากแป้งข้าวเจ้า
2.เส้นเล็กแบบใหม่ เส้นจะเหนียว เคี้ยวไม่ค่อยขาด ยืดๆ ใสๆ ลื่นๆ กลืนลงคอเป็นเส้นๆไปเลยทีเดียวเพราะเคี้ยวไม่ขาด มีส่วนผสมจากแป้งมันเยอะ เส้นแบบนี้ปัจจุบันร้านก๋วยเตี๋ยวชอบเอามาขาย มันจะเหมือนกินวุ้นเส้นแล้วนะ แต่ส่วนตัวเราชอบแบบดั้งเดิม เพื่อนๆชอบกินเส้นเล็กแบบไหนคะ
ชอบกินเส้นเล็กแบบไหน แบบดั้งเดิมหรือแบบเหนียวนุ้ม
2.เส้นเล็กแบบใหม่ เส้นจะเหนียว เคี้ยวไม่ค่อยขาด ยืดๆ ใสๆ ลื่นๆ กลืนลงคอเป็นเส้นๆไปเลยทีเดียวเพราะเคี้ยวไม่ขาด มีส่วนผสมจากแป้งมันเยอะ เส้นแบบนี้ปัจจุบันร้านก๋วยเตี๋ยวชอบเอามาขาย มันจะเหมือนกินวุ้นเส้นแล้วนะ แต่ส่วนตัวเราชอบแบบดั้งเดิม เพื่อนๆชอบกินเส้นเล็กแบบไหนคะ