ชอบกินเส้นเล็กแบบไหน แบบดั้งเดิมหรือแบบเหนียวนุ้ม

1.เส้นเล็กแบบดั้งเดิม เส้นจะนุ้มนิ้ม เคี้ยวขาดง่าย ทำจากแป้งข้าวเจ้า

2.เส้นเล็กแบบใหม่ เส้นจะเหนียว เคี้ยวไม่ค่อยขาด ยืดๆ ใสๆ ลื่นๆ กลืนลงคอเป็นเส้นๆไปเลยทีเดียวเพราะเคี้ยวไม่ขาด มีส่วนผสมจากแป้งมันเยอะ เส้นแบบนี้ปัจจุบันร้านก๋วยเตี๋ยวชอบเอามาขาย มันจะเหมือนกินวุ้นเส้นแล้วนะ แต่ส่วนตัวเราชอบแบบดั้งเดิม เพื่อนๆชอบกินเส้นเล็กแบบไหนคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่