แช่กล้วยน้ำว้ากึ่งดิบในตู้เย็นเกือบสัปดาห์... เอาออกมาก็ยังดิบอยู่ดี ทำไงดีคะ ?


เปลือกดำปี๋ นึกว่าจะสุกจนงอม  แต่เนื้อกลับยังคงดิบอยู่ดี  เอาออกมาวางข้างนอกกล้วยจะสุกเองได้มั๊ยคะ ?  แล้วกล้วยจะเสียง่ายมั๊ยคะ  ขอบคุณค่ะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบพระคุณทุกท่านมากค่ะ   สรุปว่าในเมื่อกล้วยไม่มีทางสุกแน่นอนแล้ว เดี๋ยวหนูจะเอาไปทำกล้วยทอดแบบเฟรนฟรายด์ดีกว่าค่ะ  
พาพันขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่