คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบพระคุณทุกท่านมากค่ะ สรุปว่าในเมื่อกล้วยไม่มีทางสุกแน่นอนแล้ว เดี๋ยวหนูจะเอาไปทำกล้วยทอดแบบเฟรนฟรายด์ดีกว่าค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
แช่กล้วยน้ำว้ากึ่งดิบในตู้เย็นเกือบสัปดาห์... เอาออกมาก็ยังดิบอยู่ดี ทำไงดีคะ ?
เปลือกดำปี๋ นึกว่าจะสุกจนงอม แต่เนื้อกลับยังคงดิบอยู่ดี เอาออกมาวางข้างนอกกล้วยจะสุกเองได้มั๊ยคะ ? แล้วกล้วยจะเสียง่ายมั๊ยคะ ขอบคุณค่ะ