เปิดร้านขนมจีน..โคราช

ประเด็นความคิดอยากให้รสชาดนิ่ง...ควรซื้อพริกแกง หรือหาสูตรให้นิ่งแล้วตำเองดีครับ...จะขนมจีนโคราช ลงขายที่ภูเก็ตครับแฟนผมนครศรีธรรมราชก็อาจจะมี แกงไตปลา และพัฒนาสูตรน้ำยาปูให้ลงตัวเพื่อความหลากหลาย...แต่ตัวเอกคือน้ำยาป่าเเละน้ำยากะทิสูตรของแม่ผมคนโคราชดั้งเดิมครับ.......รวมๆอยากจะขอคำแนะนำเกี่ยวกับปัจจัยหลักคือพริกแกง ที่เกริ่นไปก่อนหน้านี้ว่า..ตำเองหรือซื้อเจ้าประจำดีครับ...รวมถึงยินดีรับฟังในส่วนอื่นๆที่เกี่ยวของทั้งหมดด้วยครับผม 😊😊😊
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่