ประเด็นความคิดอยากให้รสชาดนิ่ง...ควรซื้อพริกแกง หรือหาสูตรให้นิ่งแล้วตำเองดีครับ...จะขนมจีนโคราช ลงขายที่ภูเก็ตครับแฟนผมนครศรีธรรมราชก็อาจจะมี แกงไตปลา และพัฒนาสูตรน้ำยาปูให้ลงตัวเพื่อความหลากหลาย...แต่ตัวเอกคือน้ำยาป่าเเละน้ำยากะทิสูตรของแม่ผมคนโคราชดั้งเดิมครับ.......รวมๆอยากจะขอคำแนะนำเกี่ยวกับปัจจัยหลักคือพริกแกง ที่เกริ่นไปก่อนหน้านี้ว่า..ตำเองหรือซื้อเจ้าประจำดีครับ...รวมถึงยินดีรับฟังในส่วนอื่นๆที่เกี่ยวของทั้งหมดด้วยครับผม 😊😊😊
เปิดร้านขนมจีน..โคราช