สอบถามความแตกต่างของแป้งทำขนมไทยหน่อยค่ะ

แป้งตัวไหนคะที่ให้เนื้อสัมผัสแบบหนึบ ๆ เด้ง ๆ 

แป้งข้าวเจ้า, แป้งข้าวเหนียว, แป้งท้าว, แป้งมัน 

แต่ละตัวแตกต่างกันอย่างไรหรอคะในด้านเนื้อสัมผัส

พอดีจะทำกุยช่ายแบบสี่เหลี่ยมค่ะทำตามใน YouTube (ส่วนผสมหลักเป็นแป้งข้าวเจ้าค่ะลองมาเป็นแป้งมัน) แล้วไม่เหมือนที่กินตอนเด็กๆเลยตอนเด็กๆที่กินมันจะเหนียวๆดึกๆเด้งๆแต่ทำออกมารู้สึกว่าเนื้อมันสาดไปหน่อยค่ะแล้วมันก็ไม่ค่อยหนึบเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่