จะเปิดร้านไอศกรีม เดือน มิ.ย.นี้
เป็นอาชีพที่ไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลยทดลองเรียนแบบเจลาโต้ กับ แบบกะทิไทย เพราะต้องการขายทั้ง2แบบ เพราะคิดว่าถ้าขายเจลาโต้อย่างเดียว ด้วยราคาจะขายยาก หน้าร้านไม่ได้อยู่โซนตลาดคะ มีเรื่องที่ตัดสินใจไม่ได้
1. อยากซื้อเครื่องปั่นอัตโนมัติ ที่ปั่นได้ทั้ง2แบบ แต่ตอนครูสอน บอกเจลาโต้รอบหมุนจะช้ากว่า แต่บางร้านบอกใช้ได้
2.ราคาเครื่องปั่นค่อนข้างสูงกำลังคิดว่าจะไปยี่ห้อไหนดี ตอนนี้มองไว้คือไทยสงวนตัว 8 กก. เพราะอาจารย์บอกว่าถ้าถูกเนื้อจะไม่เนียน ต้องเกือบแสนขึ้นไป
3. กำลังคิดว่าจะไม่เรียกว่าเจลาโต้ด้วย เพราะสูตรบางอันก็คล้ายกัน บอกครอสที่อ่านในเนตชื่อไม่เหมือนที่เรียนมา ยิ่งอ่านยิ่งงง ว่าจะทำตามสูตรแค่ที่เรียน หรือพอจะแบ่งปันสูตรได้บ้างก็ขอบคุณนะคะ
4.อยากได้ที่ปรืกษาคนทำธุรกิจนี้ เรากะขายไม่แพง 15-40 ต่อลูก ลูกแค่ไหนดีก้อยังคิดๆคะ ถ้าไม่รังเกียจ แอดไลน์ช่วยเป็นที่ปรึกษาทีสิคะ eyesdragon หรือจะตอบในนี้ก็ได้คะขอบคุณที่อ่านคะ
จะเปิดร้านไอศกรีม ขอคำปรึกษาคะ
เป็นอาชีพที่ไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลยทดลองเรียนแบบเจลาโต้ กับ แบบกะทิไทย เพราะต้องการขายทั้ง2แบบ เพราะคิดว่าถ้าขายเจลาโต้อย่างเดียว ด้วยราคาจะขายยาก หน้าร้านไม่ได้อยู่โซนตลาดคะ มีเรื่องที่ตัดสินใจไม่ได้
1. อยากซื้อเครื่องปั่นอัตโนมัติ ที่ปั่นได้ทั้ง2แบบ แต่ตอนครูสอน บอกเจลาโต้รอบหมุนจะช้ากว่า แต่บางร้านบอกใช้ได้
2.ราคาเครื่องปั่นค่อนข้างสูงกำลังคิดว่าจะไปยี่ห้อไหนดี ตอนนี้มองไว้คือไทยสงวนตัว 8 กก. เพราะอาจารย์บอกว่าถ้าถูกเนื้อจะไม่เนียน ต้องเกือบแสนขึ้นไป
3. กำลังคิดว่าจะไม่เรียกว่าเจลาโต้ด้วย เพราะสูตรบางอันก็คล้ายกัน บอกครอสที่อ่านในเนตชื่อไม่เหมือนที่เรียนมา ยิ่งอ่านยิ่งงง ว่าจะทำตามสูตรแค่ที่เรียน หรือพอจะแบ่งปันสูตรได้บ้างก็ขอบคุณนะคะ
4.อยากได้ที่ปรืกษาคนทำธุรกิจนี้ เรากะขายไม่แพง 15-40 ต่อลูก ลูกแค่ไหนดีก้อยังคิดๆคะ ถ้าไม่รังเกียจ แอดไลน์ช่วยเป็นที่ปรึกษาทีสิคะ eyesdragon หรือจะตอบในนี้ก็ได้คะขอบคุณที่อ่านคะ