ครอสเรียนไอศกรีมโฮมเมด

จะเปิดร้านไอศกรีมโฮมเมด ลงเรียนครอสเรียนไอศกรีมไป1ที่ วัตุดิบประมานว่ามี HPM,CPF และอาจารย์แน่ะนำร้าน1ที่  แต่ผลปรากฎเช็คร้านอื่นเขาบอกว่าไม่มีตัวนี้ขาย เหมือนกับสูตรเขาไม่ใช้เลยยิ่งงงในการลงเรียนจริงไม่ได้อยากเอาเจลาโต้ แต่ทุกที่จะสอนด้วย แล้วจริงๆโฮมเมดมันต้องใส่ อิมัลซิไฟ กับ เดกโตส อะไรเทือกนี้ใช่ไหม ทำไมสูตรกะทิบ้านๆ ไม่ใส่คะ 
ยอมรับว่างงคะพอแนะนำที่เรียนที่หน่อยสิคะ จะเปิดแบบร้านเล็กๆ ทำประมาน 10รส
 
 
 
 
 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่