จะเปิดร้านไอศกรีมโฮมเมด ลงเรียนครอสเรียนไอศกรีมไป1ที่ วัตุดิบประมานว่ามี HPM,CPF และอาจารย์แน่ะนำร้าน1ที่ แต่ผลปรากฎเช็คร้านอื่นเขาบอกว่าไม่มีตัวนี้ขาย เหมือนกับสูตรเขาไม่ใช้เลยยิ่งงงในการลงเรียนจริงไม่ได้อยากเอาเจลาโต้ แต่ทุกที่จะสอนด้วย แล้วจริงๆโฮมเมดมันต้องใส่ อิมัลซิไฟ กับ เดกโตส อะไรเทือกนี้ใช่ไหม ทำไมสูตรกะทิบ้านๆ ไม่ใส่คะ
ยอมรับว่างงคะพอแนะนำที่เรียนที่หน่อยสิคะ จะเปิดแบบร้านเล็กๆ ทำประมาน 10รส
ครอสเรียนไอศกรีมโฮมเมด
ยอมรับว่างงคะพอแนะนำที่เรียนที่หน่อยสิคะ จะเปิดแบบร้านเล็กๆ ทำประมาน 10รส