[CR] แจ่วฮ้อนน้ำมันวัว รสแซ่บ หอมมันเนื้อ สูตรเด็ดจากร้าน เออแซ่บ-ERZAB แจ่วฮ้อนบาร์

    แจ่วฮ้อนน้ำมันวัว รสแซ่บ    หอมมันเนื้อ สูตรเด็ดจากร้าน เออแซ่บ-ERZAB แจ่วฮ้อนบาร์ มิกิได้มาลองแล้วจ้า
  ร้านที่ซ่อนตัวในซอยย่านลาดพร้าว แต่เป็นร้านที่มีลูกค้าเข้ามากินแบบไม่ขาดสาย ยิ่งดึกคนยิ่งเยอะ ยิ่งคึกคัก
  มิกิอยากซดอะไรแซ่บๆ เลยจัดแจ่วฮ้อนสูตรเด็ดที่ร้านแนะนำมาลอง แซ่บลื้มม
แจ่วฮ้อนน้ำมันวัว ตอนแรกก็สงสัยมันคืออะไร มันคือซุปที่เค้าเอากระดูกวัวไปเคี้ยวให้ได้น้ำมันออกมา 
มันจะมีความหอมของเนื้อ หอมไขมันวัว ที่ชัดมาก (ใครชอบกลิ่นนี้ ขอเพิ่มไขมันวัวใส่ในหม้อได้เลยนะ)   
แต่ไม่ได้หอมแค่มันเนื้อ มันยังมีความหอมของสมุนไพรในน้ำซุป ตามสไตล์ซุปแจ่วฮ้อนด้วย 
ร้านนี้เค้าเคลมเลยว่าเป็นเจ้าแรกเจ้าเดียวที่คิดค้นสูตรซุปตัวนี้เลย
มีซุปดีๆแล้ว ก็ต้องมีเนื้อที่ดีด้วย เซตนี้เค้ามีเนื้อมาให้ 4 แบบ ทั้ง เสือร้องไห้ ริบอาย น่องลาย และสไบ 
มาพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มพริกสด แต่ทีเด็ดของน้ำจิ้มต้องยกให้ แจ่วไข่ดอง 
เพราะรสนัวมาก เอาเนื้อนุ่มๆ มาจุ่มในแจ่วไข่ดองนะ โอ้ยย เปรี้ยวหวานเผ็ดนัวอร่อยสุดๆ
หมูสามชั้นทอดกระเทียม กับไก่ทอดกระเทียม นี่ก็ดีงาม มีความกรอบนอกนุ่มใน หอมกระเทียม ให้กระเทียมมาแบบไม่หวงกันเลย
และเมนูที่ดังของร้านอีกอย่างคือ ทะเลดอง เราสั่งมาเป็นปูดอง
ปูสดมาก เนื้อหวานแน่น น้ำดองก็กลมกล่อม หวานเค็มพอดี ซัดคนเดียวหมดทั้งตัวเลยจ้า
  เส้นทางเข้าไปร้านนี้ซอกแซกหน่อย เข้าซอยในลาดพร้าวเยอะ แต่ไปถึงจะไม่ผิดหวังเลย 
น้องพนักงานบริการดี อาหารอร่อย ราคาไม่แรง เลิศจ้า

ชื่อสินค้า:   เออแซ่บ-ERZAB แจ่วฮ้อนบาร์
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่