คือลองทำครีมสดไว้จะเอาเป็นไส้ขนม ทำครั้งแรกเพิ่งซื้อวิปครีมมากจากซุปเปอร์เลยค่ะ ทำครั้งแรกใส่น้ำตาล 0แคลลงไปผสม ตีแล้วตั้งยอดซักพักให้แฟนชิมแฟนบอกอร่อย แต่น่าจะหวานอีก เราเลยเติม น้ำตาลทรายขาว และ น้ำตาล 0 แคล ผสม กัน แล้วเรายังให้ครีมมันแข็งๆหน่อยเลย ตีเพิ่ม จากนั้น ทำใส่ไส้ไดฟุกุ แช่เย็นไว้ 10 นาที ปรากฏว่าที่นี้ครีมขม เฉยเลยค่ะ เกิดจากอะไร ใครพอจะรู้มั้งค่า รบกวนด้วยค่า
ลองทำครีมสดจากวิปครีมครั้งแรก แล้วมันขมพอทิ้งไว้อะคะ ใครพอจะรู้มั้งเกิดนากอะไร