ข้อความดังกล่าว ผมเรียบเรียงมาจากข้อมูลในเว็บไซต์ของ....
ซีอิ๊วขาวสูตร 1 เด็ก
สูตรต้นตำรับ ผลิตจากถั่วเหลืองชั้นดี หมักบ่มด้วยวิธีธรรมชาตินาน 6 เดือน จนได้เป็นซีอิ๊วขาวชั้นเยี่ยม สูตร 1
ที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับ จนมียอดขายเป็นอันดับ 1 เหมาะสำหรับอาหารจานโปรดที่ต้องการรสชาติที่กลมกล่อม
และสามารถปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู
ถั่วเหลือง62% แป้งสาลี22% เกลือ11% น้ำตาล4.9% วัตถุกันเสีย0.1%
ซีอิ๊วขาวฉลากชมพู
ซีอิ๊วขาวคุณภาพดี ผลิตจากถั่วเหลืองชั้นดีหมักบ่มด้วยวิธีธรรมชาตินาน 6 เดือน ให้ได้ซีอิ๊วขาวรสชาติกลมกล่อม
เพิ่มรสชาติให้อาหารหอมอร่อย ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนูในราคาประหยัด
ถั่วเหลือง58% เกลือ14% น้ำตาล4%
ซีอิ๊วขาวฉลากแดง เด็ก
ซีอิ๊วขาวคุณภาพระดับมาตรฐาน ในราคาประหยัด ผลิตจากถั่วเหลืองและข้าวสาลีคุณภาพดี
หมักบ่มด้วยวิธีธรรมชาตินาน 6 เดือน รสชาติกลมกล่อม มั่นใจในคุณภาพที่ร้านอาหารนิยมเลือกใช้
ช่วยลดต้นทุน เพิ่มรสชาติให้อาหารอร่อย พร้อมความคุ้มค่า ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู
ผมสงสัย สองสูตรที่เหลืออีกสองสูตร ว่าส่วนประกอบที่ไม่บอกนี้ส่วนที่เหลือเป้นแค่น้ำเป็นหลักอย่างเดียว กับสารกันบูดนิดหน่อยรึเปล่า
เพราะรู้สึกว่า ซีอิ๊วขาวถั่เหลืองฉลากแดง เค็มกว่าซีอิ๊วขาวถัวเหลืองสูตร 1 พอสมควร
พ่อผมเป็นโรคเกาท์ และเป็นโรคไตเสือมควรใช้สูตรไหนดี (ปล. ซีอิ๊วขาวฉลากชมพู ยังไม่เจอร้านไหนจำหน่ายเลย)
ผมข้องใจส่วนประกอบในซีอิ้วขาวยี่ห้อหนึ่ง
ซีอิ๊วขาวสูตร 1 เด็ก
สูตรต้นตำรับ ผลิตจากถั่วเหลืองชั้นดี หมักบ่มด้วยวิธีธรรมชาตินาน 6 เดือน จนได้เป็นซีอิ๊วขาวชั้นเยี่ยม สูตร 1
ที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับ จนมียอดขายเป็นอันดับ 1 เหมาะสำหรับอาหารจานโปรดที่ต้องการรสชาติที่กลมกล่อม
และสามารถปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู
ถั่วเหลือง62% แป้งสาลี22% เกลือ11% น้ำตาล4.9% วัตถุกันเสีย0.1%
ซีอิ๊วขาวฉลากชมพู
ซีอิ๊วขาวคุณภาพดี ผลิตจากถั่วเหลืองชั้นดีหมักบ่มด้วยวิธีธรรมชาตินาน 6 เดือน ให้ได้ซีอิ๊วขาวรสชาติกลมกล่อม
เพิ่มรสชาติให้อาหารหอมอร่อย ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนูในราคาประหยัด
ถั่วเหลือง58% เกลือ14% น้ำตาล4%
ซีอิ๊วขาวฉลากแดง เด็ก
ซีอิ๊วขาวคุณภาพระดับมาตรฐาน ในราคาประหยัด ผลิตจากถั่วเหลืองและข้าวสาลีคุณภาพดี
หมักบ่มด้วยวิธีธรรมชาตินาน 6 เดือน รสชาติกลมกล่อม มั่นใจในคุณภาพที่ร้านอาหารนิยมเลือกใช้
ช่วยลดต้นทุน เพิ่มรสชาติให้อาหารอร่อย พร้อมความคุ้มค่า ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู
ผมสงสัย สองสูตรที่เหลืออีกสองสูตร ว่าส่วนประกอบที่ไม่บอกนี้ส่วนที่เหลือเป้นแค่น้ำเป็นหลักอย่างเดียว กับสารกันบูดนิดหน่อยรึเปล่า
เพราะรู้สึกว่า ซีอิ๊วขาวถั่เหลืองฉลากแดง เค็มกว่าซีอิ๊วขาวถัวเหลืองสูตร 1 พอสมควร
พ่อผมเป็นโรคเกาท์ และเป็นโรคไตเสือมควรใช้สูตรไหนดี (ปล. ซีอิ๊วขาวฉลากชมพู ยังไม่เจอร้านไหนจำหน่ายเลย)