ผมข้องใจส่วนประกอบในซีอิ้วขาวยี่ห้อหนึ่ง

ข้อความดังกล่าว  ผมเรียบเรียงมาจากข้อมูลในเว็บไซต์ของ....

ซีอิ๊วขาวสูตร 1 เด็ก
สูตรต้นตำรับ ผลิตจากถั่วเหลืองชั้นดี หมักบ่มด้วยวิธีธรรมชาตินาน 6 เดือน จนได้เป็นซีอิ๊วขาวชั้นเยี่ยม สูตร 1 
ที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับ จนมียอดขายเป็นอันดับ 1 เหมาะสำหรับอาหารจานโปรดที่ต้องการรสชาติที่กลมกล่อม 
และสามารถปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู
ถั่วเหลือง62% แป้งสาลี22% เกลือ11% น้ำตาล4.9% วัตถุกันเสีย0.1% 

ซีอิ๊วขาวฉลากชมพู
ซีอิ๊วขาวคุณภาพดี ผลิตจากถั่วเหลืองชั้นดีหมักบ่มด้วยวิธีธรรมชาตินาน 6 เดือน ให้ได้ซีอิ๊วขาวรสชาติกลมกล่อม 
เพิ่มรสชาติให้อาหารหอมอร่อย ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนูในราคาประหยัด
ถั่วเหลือง58% เกลือ14% น้ำตาล4%

ซีอิ๊วขาวฉลากแดง เด็ก
ซีอิ๊วขาวคุณภาพระดับมาตรฐาน ในราคาประหยัด ผลิตจากถั่วเหลืองและข้าวสาลีคุณภาพดี 
หมักบ่มด้วยวิธีธรรมชาตินาน 6 เดือน รสชาติกลมกล่อม มั่นใจในคุณภาพที่ร้านอาหารนิยมเลือกใช้ 
ช่วยลดต้นทุน เพิ่มรสชาติให้อาหารอร่อย พร้อมความคุ้มค่า ปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู

ผมสงสัย สองสูตรที่เหลืออีกสองสูตร   ว่าส่วนประกอบที่ไม่บอกนี้ส่วนที่เหลือเป้นแค่น้ำเป็นหลักอย่างเดียว กับสารกันบูดนิดหน่อยรึเปล่า
เพราะรู้สึกว่า  ซีอิ๊วขาวถั่เหลืองฉลากแดง  เค็มกว่าซีอิ๊วขาวถัวเหลืองสูตร 1 พอสมควร

พ่อผมเป็นโรคเกาท์ และเป็นโรคไตเสือมควรใช้สูตรไหนดี   (ปล. ซีอิ๊วขาวฉลากชมพู  ยังไม่เจอร้านไหนจำหน่ายเลย)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่