ทำไมน้ำจิ้มซีฟู้ดที่เก็บข้ามคืนถึงได้เผ็ดน้อยลง

กระทู้คำถาม
เนื่องจากผมทำน้ำจิ้มซีฟู้ดไว้กินเอง สูตรก็ดูตามยูทูบ ตอนปั่นเสร็จใหม่ๆมันเผ็ดมาก แต่พอแช่เย็นผ่านไปคืนเดียว วันรุ่งขึ้นเอามากินใหม่ ทำไมความเผ็ดถึงได้ลดลงครับ รสชาติอื่นๆยังครบแต่ความผิดมันจางลง ใครพอจะรู้บ้างครับ ไม่ใช่มโนไปเองนะครับ แต่คนในบ้านก็รู้สึกแบบเดียวกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่