น้ำจิ้มซีฟู้ด มีมากมายหลายสูตร ทั้งโขลกแบบดั่งเดิม และ ปั่นแบบยุคใหม่
กลิ่นและรสชาติที่ได้มาก็มีความต่างกันพอสมควร สำหรับใครที่เป็นสายน้ำจิ้มจะเข้าใจดี
สูตรแรกขอเริ่มที "น้ำจิ้มซีฟู้ดถั่วตัด" รสเผ็ดเปรี้ยว เค็มหน่อยๆ ตัดหวานเล็กน้อย สูตรนี้เด็ด.. แซ่บ‼️
จะทานกับอะไรก็อร่อย ไม่ว่าจะเป็นปลาเผา กุ้งเผา หอยแครง น้ำลายไหลกันเลยทีเดียว
V
V
V
จากคุณ พี่ขวดเข้าครัว
กระทู้นี้มาถึง 2 รูปแบบกับ น้ำจิ้มซีฟู้ดสามรส ปะทะ ซีฟู้ดถั่วตัด
ไม่ว่าจะรูปแบบใน ก็รสเด็ดจัดจ้านโดนใจ ลองทำตามได้เลย
V
V
V
จากคุณ พี่ขวดเข้าครัว
น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยแซ่บง่ายๆ ทำได้ใน 5 นาที สูตรดีๆทำกี่ทีก็อร่อย
สูตรนี้หอมกระเทียมรากผัดชี เผ็ดกำลังดี เปรี้ยว เค็ม ลงตัว (ไม่หวาน)
เน้นนำไปจิ้มกินกับอาหารทะเล ปลาทอด ปลาเผา เป็นหลัก
V
V
V
จากคุณ beemyhoney
น้ำจิ้มซีฟู้ด สไตล์ร้านอาหารทะเล สูตรนี้เป็นแบบตำจัดว่าเด็ด
จิ้มกับอาหารซีฟู้ดก็ดี จิ้มกับเมนูทอด หรือเมนูปิ้งย่าง ก็อร่อยโดนใจ
V
V
V
จากคุณ คนง่ายๆกินอะไรก็ได้
สูตรน้ำจิ้มซีฟู้ด ทำในปริมาณมากสไตล์ร้านหมูกระทะ
ใครที่เปิดร้านหมูกระทะหรือขายอาหารทะเล สูตรนี้สามารถจดสูตรไปทำตามสบายๆ
V
V
V
จากคุณ baokalasin
แจก 5 สูตร น้ำจิ้มซีฟู้ด ที่กินคู่กับอะไรก็อร่อย