ขอถามหน่อยพวกสารกันบูดในอาหารถ้านำมาเข้ากระบวนการทำอาหารมันจะยังคงอยู่ไหมครับ

คือผมลองทำทำน้ำจิ้มจากพวกของของสำเร้จ พวกซอสยี่ห้อต่างๆ หรือของจากแบนรด์ต่างๆ ซึ่งพวกนี้จะมีสารวัตถุกันเสียผสมอยุ่ ถ้าเราลองเอาของพวกนีมาผสมกันแล้วนำไปผ่านความร้อนให้เดือด สารกันบูดเหล่านั้นจะยังอยู่หรือป่าว แล้วถ้ายังอยู่มันยังคงทำหน้าที่กันการเจริยเติบโตของแบคทีเรียไหมครับ
ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่