เมนูนี้เป็นเมนูโปรดของเราค่ะ
ตอนแรกเราก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องยากนะคะ
แต่พอทำเอง ปรับไปเรื่อย
ทั้งใช้ซอสอบหม้อดิน
หรือซอสผสมเอง
ลองทำให้คนที่บ้านทาน
ก็กลายเป็นเมนูโปรดประจำบ้าน
แต่ส่วนตัวเราชอบ
สามชั้นอบวุ้นเส้นแบบซอสปรุงเองที่สุด
เราจะผัดสามชั้นกับขิงก่อนค่ะ
ให้น้ำมันออกมา
วุ้นเส้นเราชอบแช่ด้วย
น้ำซุปสุกี้ดำญี่ปุ่น หยดน้ำมันงานิดๆ
สูตรนี้หอมละมุนใช้ได้เลย
ล่าสุดที่ทำเราใช้วุ้นเส้นแบบนี้ค่ะ
เส้นแบน หนึบ อร่อยไปอีกแบบ
เพื่อนๆมีสูตรเด็ด
อะไรกันบ้างคะ
กับเมนูอบวุ้นเส้นนี้
มาแบ่งปันกันได้นะคะ
สูตรเด็ดเมนูกุ้งอบวุ้นเส้นของเพื่อนๆเป็นยังไงกันบ้างคะ