สวัสดีค่ะ เราอยากลองทำขนมลูกชุบให้สำเร็จ เคยทำแล้ววุ้นไม่ขึ้นเงาชุบไป3-4ครั้งก็ไม่สำเร็จ
1.อยากทราบว่าต้องชุบตอนวุ้นลักษณะประมาณไหนหรอคะ ถ้าสมมติใช้ผงวุ้น1ช้อนควรใช้น้ำประมาณกี่ช้อน
2.ถ้าใชัถั่ว250กรัมควรใข้น้ำตาลกี่กรัมและน้ำกระทิกี่มล ควรใส่น้ำตาลและน้ำกระทิตอนไหน ตอนปั่นหรือตอนกวนคะ 🙇🏻♀️
วิธีทำขนมลูกชุบ
1.อยากทราบว่าต้องชุบตอนวุ้นลักษณะประมาณไหนหรอคะ ถ้าสมมติใช้ผงวุ้น1ช้อนควรใช้น้ำประมาณกี่ช้อน
2.ถ้าใชัถั่ว250กรัมควรใข้น้ำตาลกี่กรัมและน้ำกระทิกี่มล ควรใส่น้ำตาลและน้ำกระทิตอนไหน ตอนปั่นหรือตอนกวนคะ 🙇🏻♀️