จัดการกับแป้งที่ปนอยู่ในน้ำมันเวลาทอดไก่อย่างไรดีครับ

คือตอนนี้ผมเปิดร้านไก่ทอดอยู่ครับ แต่ว่าเป็นไก่คลุกเกล็ดขนมปัง แต่ตอนนี้อยากเปลี่ยนเป็นไก่คลุกแป้งแห้ง(ไก่ป็อบ)ครับ แต่ติดปัญหาตรงที่เวลาเอาไก่คลุกแป้งแห้งไปทอด แล้วแป้งจะหลุดอยู่ในน้ำมัน และไหม้ ไม่ทราบว่าเพื่อน ๆ มีวิธีการจัดการกับน้ำมันอย่างไรกันบ้างครับไม่ให้แป้งไหม้อยู่ก้นกระทะ ขอขอบคุณทุกคำแนะนำล่วงหน้าครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่