<< สงสัยเกี่ยวกับการผสมแป้งทอดกรอบค่ะ >>

กระทู้สนทนา
การทำของชุบแป้งทอด ปกติที่เราเคยทำ คือ ละลายแป้ง+น้ำ+ไข่ ให้เข้ากัน
แล้วก็มาคลุกเกล็ดขนมปังก่อนทอด
แต่เห็นในรายการอาหารญี่ปุ่น เค้าจะเอาเนื้อสัตว์มาคลุกแป้งแห้งๆ แล้วไปชุบไข่
แล้วก็มาคลุกเกล็ดขนมปังก่อนทอด
คือทั้ง 2 วิธีนี้ทำให้รสชาติ และสัมผัสแตกต่างกันรึเปล่าคะ
และแบบไหนอร่อยกว่ากัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่