น้ำมันรำข้าวกับน้ำมันถั่วเหลือง อย่างไหนให้รสชาดอาหารได้ดีกว่ากันครับ

ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า เปลี่ยนจากอย่างนึงไปใช้อีกอย่างนึง รู้สึกรสอาหารไม่ดีเหมือนเดิม (หมายเหตุ : ที่ทำมีเฉพาะอาหารพวกผัดเท่านั้นนะครับ) เลยอยากถามคนอื่นๆว่ามีประสบการณ์การใช้น้ำมันทั้ง 2 อย่างไหมครับ

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่