มีสารอะไรบ้างคะ ที่นำมาใช้ทำเต้าหู้ ได้เนื้อสัมผัสเต้าหู้แบบไหนกันบ้าง สารไหนกินเยอะเป็นอันตราย

ความแข็งความอ่อนของเต้าหู้ อยู่ที่ว่าจะบีบจะทับน้ำออกไหม ใช่ไหมคะ

เหมือนจะใช้ ดีเกลือ หินอ่อน ยิปซัม แล้วยังมีสารอะไรอีกคะ

และเหมือนจะเคยมีข่าวว่าที่จีน มีคนเป็นนิ่วหนัก เพราะกินเต้าหู้เยอะ กินน้ำน้อย ข่าวนี้ถูกต้อง ตรงตามข้อเท็จจริงแค่ไหนคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่