คือจะทำขนมปังขายในร้านค่ะ มีขนมปังหลากหลายรูปแบบ หลากหลายเนื้อแป้ง เลยคิดว่าจะทำไว้ตอนกลางคืน พออบเสร็จหมดคิดว่าจะเอาใส่กล่องใส่ตู้เย็นไว้ แล้วตอนเช้าจะขายก็เอาไปอุ่นในไมโครเวฟเอา ถ้าขายไม่หมดก็จะเอาเก็บใส่ตู้เย็นไว้ จะขายไม่เกิน 3 วันค่ะ ถ้าไม่หมดก็จะทิ้งค่ะ
เลยอยากทราบว่าความสดใหม่ของขนมจะยังเหมือนเดิมอยู่ใช่ไหมคะ
ขอสอบถามค่ะ มีใครทำขนมปังขายบ้าง
เลยอยากทราบว่าความสดใหม่ของขนมจะยังเหมือนเดิมอยู่ใช่ไหมคะ