รับประทานเนื้อชนิดนี้ ต้องมีวิธีรับประทานเป็นพิเศษ
เอาแต่รับประทานเนื้อเฉกเช่นกับเต่ากัดกินต้นสาลี รังแต่ยํ่ายีของที่ดี
อยากรู้ว่าจิ้มจุ่มเขากินกันอย่างไร มีวิธีการแบบไหน เพราะถ้าเอาแต่กินโดยไม่รู้วิธี รังแต่จะยํ่ายีเนื้อดีทั้งหม้อ ทำให้เสียของไปเปล่าๆ มีท่านใดพอรู้การกินที่ถูกต้องของเมนูชนิดนี้ไหมครับ?
มีใครพอรู้วิธีกินจิ้มจุ่มไหมครับ?