ขอรบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะค้าา🙏🏻✨

คือว่าเราทำวิจัยเกี่ยวกัยการผลิตแป้งทนย่อยด้วยเอนไซม์ใช้เอนไซม์พลูลูลาเนสในการย่อย พอได้ระดับการย่อยด้วยเอนไซม์พลูลูลาเนสสูงสุดแล้ว นำไปศึกษาการเกิดรีโทรเกรเดชัน ที่4องศา เป็นระยะเวลา 0,1,3,5,7,114 วัน แต่ทำแล้ว พบว่า %แป้งทนย่อยลดลง 
อยากถามผู้รู้ว่า ปริมาณแป้งทนย่อย คสรเพิ่มขึ้นหรือลดคะ ช่วยตอบหน่อยนะค พลีสสส •~•
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่