รบกวนสอบถามเกี่ยวกับการทำขนมปัง(กับเครื่องอัตโนมัติ)หน่อยคับ

คือผมอยากรบกวนถามคับว่าส่วนผสมในการทำขนมปัง แต่ละอย่างมีหน้าที่อะไรอะคับ

ตอนผมทำผมสังเกตเห็นว่าทุกครั้ง ถ้าผมทำขนมปังแล้วใส่พวกลูกเกดหรือสาหร่ายลงไปด้วย ขนมปังจะดูพองฟูขึ้นมาจนเต็มเครื่อง
แต่ถ้าไม่ใส่ ขนาดจะลดลงมาซัก๒ใน๓ได้คับ วัตถุดิบที่ผมใช้มี ไข่ไก่ เกลือ เนย นม แป้งขนมปังแบบขัด กับไม่ขัด น้ำตาล แล้วก็ยีสคับ



เครื่องที่ใช้เป็นของดอนลิมซื้อมาจากจีนคับ

แล้วขอรบกวนถามคือปกติผมใช้แต่โปรแกรมปังนุ่ม อยากรบกวนถามด้วยว่าแต่ละฟังชั่นการทำขนมปัง อย่างพวกปังด่วนนี่แตกต่างกันยังไงบ้างอะคับ

ถ้าใครพอมีวิธีขนมปังแบบอื่นๆ ถ้าไม่รบกวนเกินไปช่วยบอกหรือแนะนำผมหน่อยนะคับ พอดีเครื่องนี้หอบมาจากบ้านญาติไม่มีคู่มือมาเลยลองไปถามร้านที่เค้าขายเครื่องแบบเดี๋ยวกัน ถ้าไม่ซื้อกับเค้าเค้าไม่บอกอะคับ ต้องขอรบกวนกับขอบคุณล่วงหน้าด้วยคับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่