คือผมเรียน ปวชปี 3 คับคือช่วงฝึกงานผมก็ทำงานเสริมแต่ตอนนี้ไม่ทำแล้วคือ ใช้เงินเก่งอะคับ 555 แล้วเงินที่ทำงานมาก็จะหมดแล้วก็เลยอยากทำแซนวิสขายที่ฝึกงาน พอจะได้กำไรหน่อย
ใส้ที่ผมจะทำมีอยู่ 3 ใส่
1 ใส้สลัดปูอัด (หั่นปูอัดแนวยาวคลุกกับสลัดแล้วทาขนมปัง)
2 พริกเผาหมูยอง (ทาพริกเผา โป๊ะด้วยหมูยอง ราสมายอง
3 ทูน่า (สลัดผสมทูน่า แล้วโป๊ะขนมปัง)
#แล้วคิดว่าจะซื้อไข่สีส้มซูซิ กับส่าหร่ายมา
คิดว่าจะทำใส้
1 ส่าหร่ายห่อปูอัด (เอาส่าหร่ายซูซิ โป๊ะขนมปังแล้วทาสลัดผสมไข่กุ้งแล้วใส่ปูอัด)
2 ส่าหร่ายฮอทดอก (เอาสาหร่ายโป๊ะแล้วทาสลัดไข่กุ้งแล้ววางฮอตดอกชิ้นเล็กๆ)
#ทุกอันที่ทำจะใส่ผักสลัดข้างๆแล้วมะเขือเทศ แล้วราดมายอง
#แล้วว่าจะทำใส่ ช็อค สตอ เพิ่มแต่ชิ้นละ 10 พวกสาหร่าย 20 แล้วพวกทูน่าข้างบน 15
คิดว่าจะได้กำไรไหมคับ ช่วยคิดและขอความผู้รู้หรือคนเคยทำว่าจะ โอเคร สมกับต้นทุนหรือเปล่าคับ อยากหารายได้เสริมระหว่างเรียนคับ
ทำแซนวิส ใครรพอรู้วีธีทำแล้วสิ่งที่ผมทำจะโอเครหรือป่าวครับ ?
ใส้ที่ผมจะทำมีอยู่ 3 ใส่
1 ใส้สลัดปูอัด (หั่นปูอัดแนวยาวคลุกกับสลัดแล้วทาขนมปัง)
2 พริกเผาหมูยอง (ทาพริกเผา โป๊ะด้วยหมูยอง ราสมายอง
3 ทูน่า (สลัดผสมทูน่า แล้วโป๊ะขนมปัง)
#แล้วคิดว่าจะซื้อไข่สีส้มซูซิ กับส่าหร่ายมา
คิดว่าจะทำใส้
1 ส่าหร่ายห่อปูอัด (เอาส่าหร่ายซูซิ โป๊ะขนมปังแล้วทาสลัดผสมไข่กุ้งแล้วใส่ปูอัด)
2 ส่าหร่ายฮอทดอก (เอาสาหร่ายโป๊ะแล้วทาสลัดไข่กุ้งแล้ววางฮอตดอกชิ้นเล็กๆ)
#ทุกอันที่ทำจะใส่ผักสลัดข้างๆแล้วมะเขือเทศ แล้วราดมายอง
#แล้วว่าจะทำใส่ ช็อค สตอ เพิ่มแต่ชิ้นละ 10 พวกสาหร่าย 20 แล้วพวกทูน่าข้างบน 15
คิดว่าจะได้กำไรไหมคับ ช่วยคิดและขอความผู้รู้หรือคนเคยทำว่าจะ โอเคร สมกับต้นทุนหรือเปล่าคับ อยากหารายได้เสริมระหว่างเรียนคับ