หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอความรู้เรื่อง ซ๊อส ราดข้าวปลาแซลมอนหน่อยครับ
กระทู้สนทนา
อาหารญี่ปุ่น
อาหารจานเดียว
ปลาแซลมอน
เครื่องปรุง
อาหาร
ผมซื้อข้าวหน้าปลาแซลมอน เค๊ามีน้ำซอสสีดำ เหนียวๆ มาให้ด้วย ภาพที่ 1
มันคือ ซ๊อส อะไรครับ
แล้วมันคือซ๊อสเดียวกับภาพที่ 2 รึเปล่าครับ ( ลองเขย่าแล้วไม่เหนียว เหมือนเป็นซ๊อสผัดมากกว่า )
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แชร์เมนูไข่อร่อยๆครับ ไข่คั่วไก่บาบีคิว เมนูราดข้าว อร่อยสุดๆ ทำตามดูน้าครับ
🥳สวัสดีพี่ๆเพื่อนๆนะครับ วันนี้หมีซี๊ดมีเมนูไข่ง่ายๆมานำเสนอทุกคนครับ กับเมนูนี้เลย 🍳 " ข้าวไข่ขยี้ไก่บาบีคิวสไตล์ญี่ปุ่น " ผมทำกินแล้วอร่อยมาก พี่ชายก็ชอบ เลยอยากมีแชร์ให้ทุกคนได้ลองท
หมีซี้ด
ปลาแซลมอนทอดราดซอสจูโห่ว
เนื้อปลาแซลมอน ขนาด 700 กรัม นำไปทอดให้หนังกรอบ เอาเข้าเตาอบจนเนื้อปลาสุก เอาหอมแดงผัดกับน้ำมันจนหอมสุก ใส่ขิง ผัดให้หอม เติมน้ำซุป พร้อมปรุงรสด้วยซอสจูโห่
swin
ข้าวหน้าหมูผัดซอสเทริยากิไข่กุ้ง 🍛 เมนูอร่อยๆ ทำกินเองง่ายๆได้ที่บ้าน 🏠❤️🧡
สวัสดีค่ะ วันนี้จะชวนเพื่อนๆมาทำเมนูข้าวหน้าหมูผัดซอสเทริยากิไข่กุ้ง 🍛 เมนูอร่อยๆ ทำกินเองง่ายๆได้ที่บ้าน 🏠❤️🧡 ส่วนประกอบ - เนื้อหมูสไลด์ หมูสามชั้นสไลด์ - ผักต่างๆ เห็ดออรินจิ แครอท ต้นหอม - ไข่ก
สาวโรงงานชั้นสิบแปด
โอมากาเสะย่านเลียบด่วน Winter Course วัตถุดิบดีงาม อร่อยเต็มอิ่ม 2790++
OJI.bkk โอมากาเสะย่านเลียบด่วน กับช่วง Winter Course 18 เมนู 2790++ ที่วัตถุดิบดีงามทุกคำ ปรุงรสมาแบบที่กลมกล่อม อร่อยเต็มอิ่มทั้งคอร์ส.Welcome D
มิกิชวนกิน
🌸 ครั้งแรกกับเมนู Japanese Hamburger Steak
อยากทำมานาน พอดีวันนี้เป็นวันหยุดเลยได้โอกาสทำซะที 🎉 เมนู Japanese Hamburger Steak (จุดดำๆ บนกะหล่ำดอก คือ พริกไทยดำ มองผ่านๆเหมือนราเบย) หมูก้อน: วัตถุดิบ 1.หมูบด 800 ก 2.Panko 60 ก 3.หอมใหญ่สับล
สมาชิกหมายเลข 6896206
ข้าวกล้อง ไก่ผัดขิง ผัดผัก ซื้อมาจากร้านข้าวราดแกง เก็บได้กี่วันครับ
ข้าวกล้อง ไก่ผัดขิง ผัดผัก ซื้อมาจากร้านข้าวราดแกง เก็บได้กี่วันครับ ผมเก็บในตู้เย็นโดยใส่ถุงมัดหนังยางไว้ ถ้าจะเก็บไว้ 4-5วัน มันจะเสียรึเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 3415269
ข้าวหน้าเนื้อ 🍛 เมนูชวนอร่อย ทำกินเองง่ายๆได้ที่บ้าน ❤️❤️
สวัสดีค่ะ ตื่นมาก็รู้สึกหิวเลย วันนี้เลยลุกขึ้นมาโชว์ฝีมือทำอาหารเช้ากินเองสักหน่อย 🥰 อยากกินเมนูที่มีข้าวด้วย เลยจัดเมนูข้าวหน้าเนื้อสำหรับมื้อเช้าวันนี้ เตรียมวัตถุดิบซะหน่อย เปิดในตู้เย็นมี
สาวโรงงานชั้นสิบแปด
BufFeast Review : ร้านปิ้งย่างเกาหลีสวยหรูแต่หมูดันจืด "Yuk-Do" @ Siamscape ชั้น 3
หลังปีใหม่มาที่บ้านชวนไปกินปิ้งย่างแบบเกาหลีอีกแล้ว คราวนี้เป็นร้าน Yuk Do ที่เปิดทำการในตึกสยามสเคป ซึ่งเป็นย่านเดินเล่นอันเนืองแน่น ของวัยรุ่นกันเลย มาลองดูกันว่าจะต่าง
TheHeatBufFeast
🌸 เมนูอร่อยตลอดกาล …ปลากระพงทอดน้ำปลา
ตอนแรกตั้งใจจะทำเมนูกุ้ง … แต่ไม่มีกุ้ง (ไปโลตัสเช้าเกิ้น) เลยต้องเปลี่ยนมาเป็นปลากระพง เมนูที่กินง่าย ทำง่าย แต่อร่อย อร้อย อร๊อย วัตถุดิบ 1.ปลากระพงตัดชิ้นขอดเกล็ด ควักไส้ น้
สมาชิกหมายเลข 6896206
... ข้าวผัดปลาทู ...
อยู่ในยุคที่ต้องประหยัด ต้องจัดสรรทรัพยากรในตู้เย็นมาทำเมนูลงพุงแทนการออกไปร่อนและอร่อยนอกบ้าน วันเสาร์&อาทิตย์ที่อากาศดี๊ดีย์แบบเวลานี้ น่าออกไปตะลอนร่อนเร่มากเลยเนอะ นี่ถ้ามีตังเยอะๆอู้ฟ
หนอนแบกเป้
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
อาหารจานเดียว
ปลาแซลมอน
เครื่องปรุง
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอความรู้เรื่อง ซ๊อส ราดข้าวปลาแซลมอนหน่อยครับ
มันคือ ซ๊อส อะไรครับ
แล้วมันคือซ๊อสเดียวกับภาพที่ 2 รึเปล่าครับ ( ลองเขย่าแล้วไม่เหนียว เหมือนเป็นซ๊อสผัดมากกว่า )