ตอนนี้ลองทำผลิตภัณฑ์เป็นเยลลี่ผลไม้ค่ะ ส่วนผสมมีทั้งน้ำเปล่า ตัวผลไม้ แบะแซ น้ำตาลทราย ผงบุก ผ่านการปั่น คั้น อุ่นทำละลาย แต่สงสัยอยู่เลยค่ะ ว่าจะหาพลังงาน ปริมาณ เปอร์เซ็นต์ ทั้งๆที่ผ่านกระบวนการหลายๆอย่างมา สารอาหารที่คำนวณตั้งต้นไว้มันจะลดลงมั้ยคะ ถ้าไม่ลดลงเราสามารถรวมพลังงาน น้ำตาลหรืออื่นๆของทุกส่วนผสมได้ปกติเลยมั้ยคะ รบกวนด้วยค่า
ลองคำนวณฉลากโภชนาการเพื่อทำผลิตภัณฑ์ของตัวเองแต่ยังไม่เข้าใจค่ะ