สนใจธุระกิจทอดมันกุ้ง (โดนัท)

อยากจะถามว่า
1.ถ้ายังสดอยู่(ยังไม่ปั้น) มันจะอยู่ได้กี่วันครับ
2.สมมุติเราปั้นชุบเกล็ดขนมปังไว้ มันอยู่ได้กี่วัน?
3.เคยเจอบางสูตรเขาจะทำสารตั้งต้นก่อนคือสับไก่ให้ละเอียดผสมกับมันหมูแล้วค่อยไปผสมกับกุ้ง แต่ถ้าเราเปลี่ยนจากกุ้ง เป็นปลา เป็นหมู เป็นวัวได้ไหมมีใครเคยทำรึป่าวครับ  
4.สุดท้ายนี้ขอสูตรที่ลดต้นทุนหน่อยครับ อยากจะไปทำเป็นรายได้เสริม เฉพาะงานประจำเงินไม่พอใช้จริงๆ ขอความอนุเคราะห์หน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่