เส้นกรึ๊บๆแบบนี้เค้าเรียกว่าอะไรหรอคะ

เราเคยไปกินชาบูหม่าล่าที่ร้านนึง ได้กินเส้นแบบนั้นคืออร่อยมาก มันจะเป็นเส้นแบนๆสีเหลือง เหมือนเป็น2เส้นติดกันถ้าจำไม่ผิด ต้มนานมากกว่าจะสุก กัดไปมันจะกรึ๊บๆค่ะ ไม่นุ่ม
เค้าเรียกเส้นแบบนี้ว่าอะไรหรอคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่