ทำไมเอาเค้กเลม่อนทร์ตไปเเช่ตู้เย็นช่องเเข็งแล้วทำไมถึงครีมที่โปะอยู่บนเค้กยังไม่เเข็งตัว

เมื่อผมเอาเค้กเลม่อนทร์ตไปเเช่ตู้เย็นช่องเเข็งซึ่งมีครีมอยู่ด้วยเพราะกลัวครีมละลายเมื่อเช้าผมไปเปิดเอาเค้กจะมากินปรากฎว่าครีมยังเหมือนกับเมื่อวานส่วนตัวเค้กเเข็งไปเล้วผมสงสัยว่าทำไมครีมถึงมันยังไม่เเข็งตัวเเบบเค้ก
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่