ไข่ขาวปรุงสุกเองกับไข่ขาวสกัดอัดเม็ด แบบไหนได้ประโยชน์มากกว่ากันคะ?

ถ้าจะกินเพื่อเสริมสร้างร่างกาย เสริมสร้างระบบเม็ดเลือดขาว โดยเฉพาะไข่ขาว เราลองมานึกดูแล้วปกติเรากินไข่ต้มทั้งลูกอาทิตย์ละสามสี่ฟองเองค่ะ 
แต่ช่วงสองสามปีที่ผ่านมาเราดูแลสุขภาพค่อนข้างเยอะ
จนแทบไม่ป่วยเลย และภูมิแพ้ก็หายไปด้วย มีความดันขึ้นครั้งเดียว ^^! 

อยากลองกินไข่ขาวดูค่ะ คิดเมนูไว้บ้างแล้ว แต่ไปเห็นไข่ขาวสกัดอัดเม็ด คิดว่าข้อดีของแบบเม็ดคือมันก็ดูกินง่ายดีค่ะ ไม่ต้องมาแยกไข่แดงออก เลยอยากลองถามคนที่กินแบบปรุงสุกเองกับที่กินแบบเม็ด
แบบไหนมันได้ประโยชน์มากกว่ากันคะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่