ถ้าใช้น้ำมันถั่วเหลืองที่ตอนนี้ถูกกว่าปาร์ม ทอดอาหารขายจะแตกต่างยังไงครับ

กระทู้คำถาม
ส่วนตัวเคยลองทอดกินเองจำนวนน้อยก็เลยไม่รู้สึกว่าแตกต่างเท่าไหร่
อยากถามในแง่ของคนทำอาหารขายจำนวนมาก อาหารที่ออกมาจะแตกต่างแค่ไหน
  (ส่วนเรื่องอนุมูลอิสระอะไรพวกนี้คนขายคงไม่สนเท่าไหร่)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่