เหตุเกิดที่ว่า ผมกับแฟนเราไปกินเหลาทะเลสดกันมา แล้วมันเผ็ดมาก
เลยกินกันไม่หมด แล้วทางร้านมีถุงให้ห่อกลับบ้านได้ครับ
แล้วแฟนผมก็เก็บ ไว้ในครัว ไม่ได้ใส่ในตู้เย็นนะครับ แล้วพอผ่านไป 6-7 ชม.
กุ้งสดที่อยู่ในถุง มันก็หดลง แล้วก็มีสีส้มๆเหมือนกำลังจะสุกอะครับ
เลยอยากรู้ว่ามันเป็นเพราะพริกเผ็ดมากรึป่าวครับ
ผมลองหาข้อแล้วแต่ผมหาข้อมูลไม่เจอเลยครับ
แฟนผมอยากรู้มากเลยครับ5555
ผมอยากรู้ว่าพริกแห้งในส้มตำอะไรทำนองนี้สามารถทำให้กุ้งหรืออะไรอย่างอื่นสุกได้ไหมครับ
เลยกินกันไม่หมด แล้วทางร้านมีถุงให้ห่อกลับบ้านได้ครับ
แล้วแฟนผมก็เก็บ ไว้ในครัว ไม่ได้ใส่ในตู้เย็นนะครับ แล้วพอผ่านไป 6-7 ชม.
กุ้งสดที่อยู่ในถุง มันก็หดลง แล้วก็มีสีส้มๆเหมือนกำลังจะสุกอะครับ
เลยอยากรู้ว่ามันเป็นเพราะพริกเผ็ดมากรึป่าวครับ
ผมลองหาข้อแล้วแต่ผมหาข้อมูลไม่เจอเลยครับ
แฟนผมอยากรู้มากเลยครับ5555