สวัสดีค่าวันนี้นำสูตรคัพเค้กโยเกิร์ตคลีน สำหรับคนชอบขนมแต่อยากลดน้ำหนักมาฝาก ซึ่งคนเป็นเบาหวานก็ทานได้เราไปดูส่วนผสมกันค่า
ส่วนผสม
ไข่ขาว 3 ฟอง
สารแทนความหวาน 45 กรัม
ไข่แดง 3 ฟอง
แป้งข้าวโอ๊ต 80 กรัม
น้ำมันมะกอก 30 กรัม
โยเกิร์ต 60 กรัม
น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
เราไปเริ่มกันก่อนเลยค่า
1.นำโยเกิร์ต+น้ำมันมะกอกมาผสมและพักไว้ค่า
2.ตีไข่ขาว+สารแทนความหวาน ให้ตั้งยอดอ่อน
3.เพื่มไข่แดงทีละฟอง
4.เพิ่มแป้งข้าวโอ๊ตลงไปตะล่อมอย่างเบามือ
5.ใส่พิมพ์นำเข้าอบไฟบนล่าง 175 องศา 15 นาที
วิธีทำคลิปเต็ม คลิก >
คัพเค้กกรีกโยเกิร์ตคลีน ละมุนลิ้นทำง่าย
ส่วนผสม
ไข่ขาว 3 ฟอง
สารแทนความหวาน 45 กรัม
ไข่แดง 3 ฟอง
แป้งข้าวโอ๊ต 80 กรัม
น้ำมันมะกอก 30 กรัม
โยเกิร์ต 60 กรัม
น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
เราไปเริ่มกันก่อนเลยค่า
1.นำโยเกิร์ต+น้ำมันมะกอกมาผสมและพักไว้ค่า
2.ตีไข่ขาว+สารแทนความหวาน ให้ตั้งยอดอ่อน
3.เพื่มไข่แดงทีละฟอง
4.เพิ่มแป้งข้าวโอ๊ตลงไปตะล่อมอย่างเบามือ
5.ใส่พิมพ์นำเข้าอบไฟบนล่าง 175 องศา 15 นาที
วิธีทำคลิปเต็ม คลิก >