แกงส้มปลาหลุมพุกของหรอยบ้านเรา


สวัสดีค่ะวันนี้เสียงอร่อยจากจาน จะมานำเสนอเมนู "แกงส้มแบบทางใต้"
วัตถุดิบหลักคือปลาตะเพียนน้ำเค็ม หรือเป็นที่รู้จักกับดีของชาวใต้คือ "ปลาหลุมพุก"
ปลาตะลุมพุกเป็นปลาที่มีเกล็ด ก้างแทรกเนื้อ เนื้อนิ่มฟู มันแทรก
อร่อยมากๆ สามารถนำไปประกอบอาหารได้หลายเมนู 
แต่ภาคใต้นิยมนำมาแกงส้มรับรองว่า "หรอยจังหู้"
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
___________
*วัตถุดิบขึ้นอยู่กับปริมาณของแต่ละบ้าน 
คุณพ่อบ้าน-แม่บ้านสามารถนำไปปรับปรุงสูตรได้ด้วยตัวเอง
-----------------------
ช่องทางการติดตาม
Youtube:https://bit.ly/3Bxgdmu
Fanpage:เสียงอร่อย จากจาน
Tiktok:https://bit.ly/2Z6Y2X2
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่