หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ ขนมปัง Butterscotch
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
วัตถุดิบทำขนม
เคมี
วิทยาศาสตร์
ขนม
มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ ขนมปัง Butterscotch
https://www.bangsarbabe.com/2009/03/gardenia-butterscotch-bread.html
ทำไมขนมปังบัตเตอร์สก๊อต บางที่ทำออกมาสีออกแดงเข้ม บางที่ออกสีเหลืองๆ ครับ มันเพราะมีส่วนผสมต่างกันตรงไหนครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คุณภาพของขนมในห้างสรรพสินค้า
พวกขนม ขนมปัง ที่ขายในห้างสรรพสินค้า ควรบริโภคไหม โดยเฉพาะพวกที่คล้ายขนมปัง. หรือมีส่วนผสมของขนมปัง มีอันตรายอะไรไหม ?
สมาชิกหมายเลข 5727294
เมื่อไรขนมปังฟาร์มเฮ้าส์บัตเตอร์สก๊อตห่อสีเหลืองจะมีขายทุกสาขาค่ะ ไปที่ไหนก็ไม่มีสักที
เราอยากลองกินขนมปังฟาร์มเฮ้าส์กลิ่นบัตเตอร์สก๊อต ตามหามาหลายวัน หลายสัปดาห์แล้ว ก็ยังซื้อไม่ได้อยู่ดี คือตอนนี้เราเดือดร้อนมาก อยากกินมาก ไปเซเว่นแถวบ้านหรือตามหาสาขาอื่นๆก็ไม่มี เมื่อวานซืนไปซื้อก็ไร
สมาชิกหมายเลข 6167600
ขนมไทยๆกับเบเกอรี่ฝรั่ง อะไรทำยากกว่ากัน
คุยกันกับพี่ที่ทำงานค่ะว่า ขนมไทยเทียบกับเบเกอรี่ของฝรั่งแล้วอะไรทำยากกว่ากัน ส่วนตัวเราว่าเบเกอรี่ทำยากกว่า เพราะส่วนผสมต้องเป๊ะๆ วิธีการคน ผสม ต้องใจเย็นๆ อย่าคนแรง อุณหภูมิต้องตรง ไม่ก็ต้องคอยเฝ้าห
Fuzzy_Bunny
ช่วยแนะนำขนมสำหรับคนแพ้แป้งสาลีหน่อยค่ะ
น้องสาวตัวเล็ก อายุ 1 ขวบกว่าๆ เค้าแพ้แป้งสาลีค่ะ สงสารมากเลย กินขนมอะไรไม่ได้ กินแล้วจะเป็นผืนแดงเล็กๆ คันๆ ขนมปังกับแครกเกอร์ส่วนใหญ่ ก็มีแป้งสาลีเป็นส่วนผสมทั้งนั้น กินได้นิดๆก็ต้องหยุด ตอนนี้กิน
สมาชิกหมายเลข 1518758
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
'ขนมปังไข่ฟูกัน' นี่คือเมนูของกินเล่นที่ทำง่ายมากๆ
มาทำ 'ขนมปังไข่ฟูกัน' นี่คือเมนูของกินเล่นที่ทำง่ายมากๆ เมนูนี้เรียกได้ว่าทำทีเดียวได้กินทั้งคาวทั้งหวาน ยิ่งตรงไข่ขาวยิ่งอร่อยไปลองทำกันดูนะ . วัตถุดิบ - ขนมปัง - ไข่ไ
weiweija
บ้านเรา รณรงค์ เรื่องไขมันทรานส์ กันถึงไหนแล้วครับ
หรือกระบวนการผลิต เนยขาว มาการีน สมัยนี้ ไม่ทำให้เกิดไขมันทรานส์ กันแล้ว เพราะเวลาพลิกดูหน้าส่วนผสมของขนม หรือขนมปัง มันยังมีผสมอยู่เหมือนเดิมเลย
lupercaliaz
ขนมปังหญ้าฝรั่นไส้อัลมอนด์บด เตรียมฉลองคริสต์มาส
เทศกาลคริสต์มาสมาถึงอีกแล้ว เวลาเดินไวจริงๆ แป๊บเดียวจะสิ้นปีอีกแล้ว เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาส ขนมที่มีส่วนประกอบของหญ้าฝรั่นก็กลับมาบูมอีกรอบ วันนี้เลยจะมาชวนทำขนมปังหวานหญ้าฝรั่น ใส่ไส้อัลมอนด์บดค่ะ
สวยสุดซอย
ขนมปังรสกาแฟ คล้ายๆโรตีบอย ใครทันกินบ้างงงง ^^
วันนี้มีเวลาได้ทำขนมปัง เลยทำขนมปังรสกาแฟ โรตีบอย ขนมสุดฮิต ใครรู้จักแปลว่าเราไม่เด็กกันแล้วน้าาาา เอาสูตรมาแบ่งปัน เราใช้เนยสดแทนมาการีนนะคะ ปรับเอาตามใจชอบได้เลยยยย ส่วนผสมแป้ง 1. เนยสด
สมาชิกหมายเลข 1304620
Melon Pan
Melon Pan ( เมล่อนปัง ) 🍈🍈🍈 ขนมปังหวานสัญชาติญี่ปุ่น ถึงแม้จะมีชื่อ ขนมปังเมล่อน แต่ไม่ได้มีส่วนผสมของเมล่อนแต่อย่างใด วันนี้มาแบ่งบันสูตรความอร่อยกันนะคะ
Kallay_P
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
วัตถุดิบทำขนม
เคมี
วิทยาศาสตร์
ขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ ขนมปัง Butterscotch
https://www.bangsarbabe.com/2009/03/gardenia-butterscotch-bread.html
ทำไมขนมปังบัตเตอร์สก๊อต บางที่ทำออกมาสีออกแดงเข้ม บางที่ออกสีเหลืองๆ ครับ มันเพราะมีส่วนผสมต่างกันตรงไหนครับ