ขนมไทยๆกับเบเกอรี่ฝรั่ง อะไรทำยากกว่ากัน

คุยกันกับพี่ที่ทำงานค่ะว่า ขนมไทยเทียบกับเบเกอรี่ของฝรั่งแล้วอะไรทำยากกว่ากัน ส่วนตัวเราว่าเบเกอรี่ทำยากกว่า เพราะส่วนผสมต้องเป๊ะๆ วิธีการคน ผสม ต้องใจเย็นๆ อย่าคนแรง อุณหภูมิต้องตรง ไม่ก็ต้องคอยเฝ้าหน้าเตา เค้กก็ต้องมาบีบครีมหรือแต่งหน้าให้มันสวยๆอีก ขนมปังก็ยาก คุกกี้ก็แอบยาก เค็กก็ยาก พายก็ยาก ต้องทำเป็นวันๆ แต่พี่เค้าบอกว่า ขนมไทยๆสิยากกว่า ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทองงี้ ไอ้เราก็ทำไม่เป็นหรอกนะคะก็เลยเถียงไม่ออก แต่อยากทราบความเห็นของคนอื่นค่ะ (ถ้าทำขนมเป็นทั้งสองแบบยิ่งดี) ว่าโดยภาพรวมแล้ว อะไรทำยากกว่ากันคะ
*** ปิดโหวต วันที่ 02 ธันวาคม พ.ศ.2556 เวลา 00:03:48 น.
1. คุณว่าขนมไทยๆกับเบเกอรี่ฝรั่ง อะไรทำยากกว่ากันคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่