ต็อกบกกีคาโบนาร่าแป้งต็อกทำเองง่ายๆนุ่มๆอร่อยนัวๆ

อันยองค่ะวันนี้ยังอยู่เกาหลีเพราะแป้งต็อกบกกีที่ทำไว้ยังเหลืออยู่เลยเอามาทำเป็นเมนูต็อกบกกีคาโบนาร่าอย่างง่ายส่วนผสมน้อยแต่อร่อยนะ



ดูเป็นคลิปกดตรงนี้เลยค่ะ

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ส่วนผสมและวิธีทำ
วิธีทำแป้งต็อกบกกีดูที่กระทู้ก่อนได้เลยค่ะหรือดูที่คลิปนี้กดเลย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
เริ่มจากกระทะตั้งไฟใส่เนย เนยละลายแล้วนำแป้งต็อกลงไปผัด


ใส่ไส้กรอกลงไป


เติมนมสดแและตอกไข่ ใสชีสลงไป


ผัดให้เข้ากันปรุงรสด้วยน้ำตาลและเกลือชิมรสตามชอบ
ผัดจนน้ำงวดซอสข้นจนเกาะแป้งต็อก


เสร็จแล้วตักใส่จานโรยพริกไทยเล็กน้อย ต็อกบกกีคาโบนาร่าพร้อมกินแล้วค่ะ


หน้าตาอาจจะแปลกหน่อยแต่อร่อยนะตัวแป้งต็อกเหนียวนุ่มซอสเค็มๆหวานๆหอมชีสนัวๆมันๆกินหมดจานเลยลองทำดูนะคะ


ฝากกดติดตามช่อง "ครัวคิดนิ" ด้วยนะคะกดไลค์กดแชร์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ

แล้วอย่าลืมดูแลตัวเองและคนรอบข้างใส่แมสล้างมือบ่อยๆกินของอร่อยมีประโยชน์กันนะคะแล้วเจอกันใหม่เมนูหน้าค่ะ

เพี้ยนยิ้มเพี้ยนขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่