อันยองค่ะวันนี้ยังอยู่เกาหลีเพราะแป้งต็อกบกกีที่ทำไว้ยังเหลืออยู่เลยเอามาทำเป็นเมนูต็อกบกกีคาโบนาร่าอย่างง่ายส่วนผสมน้อยแต่อร่อยนะ
ดูเป็นคลิปกดตรงนี้เลยค่ะ
ส่วนผสมและวิธีทำ
วิธีทำแป้งต็อกบกกีดูที่กระทู้ก่อนได้เลยค่ะหรือดูที่คลิปนี้กดเลย
เริ่มจากกระทะตั้งไฟใส่เนย เนยละลายแล้วนำแป้งต็อกลงไปผัด
ใส่ไส้กรอกลงไป
เติมนมสดแและตอกไข่ ใสชีสลงไป
ผัดให้เข้ากันปรุงรสด้วยน้ำตาลและเกลือชิมรสตามชอบ
ผัดจนน้ำงวดซอสข้นจนเกาะแป้งต็อก
เสร็จแล้วตักใส่จานโรยพริกไทยเล็กน้อย ต็อกบกกีคาโบนาร่าพร้อมกินแล้วค่ะ
หน้าตาอาจจะแปลกหน่อยแต่อร่อยนะตัวแป้งต็อกเหนียวนุ่มซอสเค็มๆหวานๆหอมชีสนัวๆมันๆกินหมดจานเลยลองทำดูนะคะ
ฝากกดติดตามช่อง "ครัวคิดนิ" ด้วยนะคะกดไลค์กดแชร์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ
แล้วอย่าลืมดูแลตัวเองและคนรอบข้างใส่แมสล้างมือบ่อยๆกินของอร่อยมีประโยชน์กันนะคะแล้วเจอกันใหม่เมนูหน้าค่ะ
ต็อกบกกีคาโบนาร่าแป้งต็อกทำเองง่ายๆนุ่มๆอร่อยนัวๆ
ดูเป็นคลิปกดตรงนี้เลยค่ะ
ส่วนผสมและวิธีทำ
วิธีทำแป้งต็อกบกกีดูที่กระทู้ก่อนได้เลยค่ะหรือดูที่คลิปนี้กดเลย
เริ่มจากกระทะตั้งไฟใส่เนย เนยละลายแล้วนำแป้งต็อกลงไปผัด
ใส่ไส้กรอกลงไป
เติมนมสดแและตอกไข่ ใสชีสลงไป
ผัดให้เข้ากันปรุงรสด้วยน้ำตาลและเกลือชิมรสตามชอบ
ผัดจนน้ำงวดซอสข้นจนเกาะแป้งต็อก
เสร็จแล้วตักใส่จานโรยพริกไทยเล็กน้อย ต็อกบกกีคาโบนาร่าพร้อมกินแล้วค่ะ
หน้าตาอาจจะแปลกหน่อยแต่อร่อยนะตัวแป้งต็อกเหนียวนุ่มซอสเค็มๆหวานๆหอมชีสนัวๆมันๆกินหมดจานเลยลองทำดูนะคะ
ฝากกดติดตามช่อง "ครัวคิดนิ" ด้วยนะคะกดไลค์กดแชร์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ
แล้วอย่าลืมดูแลตัวเองและคนรอบข้างใส่แมสล้างมือบ่อยๆกินของอร่อยมีประโยชน์กันนะคะแล้วเจอกันใหม่เมนูหน้าค่ะ