ทำสปาเก็ตตี้ซอสคาโบน่าร่าที่ขายเป็นขวดสำเร็จรูป ตัวซอสในขวดไม่เปรี้ยว แต่พอทำเสร็จ ทำไมรสออกเปรี้ยว

ซื้อซอสคาโบนาร่าแบบขวดมา ตอนทำใส่หอมใหญ่หั่นเต๋ากับไส้กรอกหนังกรอบหั่นเพิ่ม พอผสมคลุกเคล้ารสออกเปรี้ยว (ไม่ได้เติมเครื่องปรุงอะไรเลย) เลยลองชิมซอสที่เหลือในขวดว่าเปรี้ยวไหม มันไม่เปรี้ยว แสดงว่าอาจเป็นเพราะหอมใหญ่ หรือไส้กรอกเหรอคะ ที่ทำให้เปรี้ยวได้ หรือผิดพลาดที่ขั้นตอนไหน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่