ช่วงนี้อยู่ไกลบ้าน เลยเริ่มหัดทำกับข้าวเองค่ะ ที่ผ่านมาทำแต่หมู ไก่ ไข่ ฝึกทำอะไรง่ายๆ
ส่วนตัวเป็นคนชอบกินกุ้ง เลยอยากลองทำกับข้าวด้วยกุ้ง แต่ถ้าไปซื้อกุ้งสดตามตลาด ก็ขี้เกียจแกะเปลือกกุ้ง เลยคิดว่าจะไปซื้อกุ้งฟรีส ที่เค้าแกะมาเรียบร้อยแล้วมาทำกับข้าว
อยากรู้ว่า รสชาติ เนื้อสัมผัส ความอร่อย ต่างกันมั๊ยคะ
กุ้งสด กับ กุ้งฟรีส รสชาติ เนื้อสัมผัส ความอร่อยต่างกันมากมั๊ยคะ ใช้แทนกันได้มั๊ย
ส่วนตัวเป็นคนชอบกินกุ้ง เลยอยากลองทำกับข้าวด้วยกุ้ง แต่ถ้าไปซื้อกุ้งสดตามตลาด ก็ขี้เกียจแกะเปลือกกุ้ง เลยคิดว่าจะไปซื้อกุ้งฟรีส ที่เค้าแกะมาเรียบร้อยแล้วมาทำกับข้าว
อยากรู้ว่า รสชาติ เนื้อสัมผัส ความอร่อย ต่างกันมั๊ยคะ