กุ้งสด Vs กุ้งแช่แข็ง อย่างไรดีกว่ากัน หรือ อันตรายกว่ากันคะ

คือ เราก็เป็นคนนึงที่ทำอาหาร แต่ก็จะออกแนวแม่บ้านสมัยใหม่ ชอบของแช่แข็ง เช่น ปลาซาบะแข็ง ปลาดอลรี่แข็ง กุ้งแข็ง หอยแข็ง หมึกแข็ง หมูแข็ง
มันง่ายต่อการเก็บรักษา จะใช้เมื่อไหร่ก็ละลายน้ำแข็ง ใช้ได้เลย เมื่อเทียบกับของสด (ไม่รวมผักนะ)
คือ 1.ไม่มีเวลาแวะตลาดสด เลิกงานตลาดวาย
     2.กุ้ง ต้องมาแกะเปลือก
     3.รู้สึกแช่แข็ง ก็ไม่ต่างกับของสด (คิดไปเองรึเปล่า)
จึงเกิดข้อสงสัยว่า ระหว่างของสด กับ ของแช่แข็งนั้น อะไรดีกว่ากัน หรือ อะไรอันตรายกว่ากัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่