ขนมปัง เค้ก ส่วนผสมที่เป็นไข่ไก่

ผมสงสัยว่า ทำไมส่วนผสมที่อยู่ใน ขนมปัง เค้ก หรือพวกขนมอบต่างๆ
ทำไมเวลาส่วนผสมที่เป็นไข่ไก่ จึงไม่ค่อยเห็นคนใช้ ไข่ประเภทอื่นเลย
เช่น ไข่เป็ด ไข่นกกระทา ฯลฯ

หรือใครที่เคยใช้แล้ว รสชาติมันแตกต่างไหม หรือ ไม่สมควรใช้เลยครับ สงสัย?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่