ช่วง work from home จำเป็นที่ต้องซื้ออาหารมาเก็บไว้ในปริมาณมากๆ ไม่ต้องออกไปซื้อหาบ่อยๆ อาหารแห้งก็เป็นทางเลือกหนึ่ง
ตอนนี้พบว่า พวกเห็ดหูหนูดำแบบแห้งซื้อมาเยอะเหมือนกัน ผมนำมาล้างน้ำและแช่น้ำเป็นชั่วโมง และนำไปทำแกงจืดก็ต้มนานมาก มันไม่นิ่มแบบที่ซื้อแบบสดมาทำเลย
อยากสอบถามวิธีทำให้เห็ดหูหนูดำแบบแห้ง นิ่มน่าทานด้วยครับ
เห็ดหูหนูดำแบบแห้ง ทำอย่างไรให้นิ่มครับ
ตอนนี้พบว่า พวกเห็ดหูหนูดำแบบแห้งซื้อมาเยอะเหมือนกัน ผมนำมาล้างน้ำและแช่น้ำเป็นชั่วโมง และนำไปทำแกงจืดก็ต้มนานมาก มันไม่นิ่มแบบที่ซื้อแบบสดมาทำเลย
อยากสอบถามวิธีทำให้เห็ดหูหนูดำแบบแห้ง นิ่มน่าทานด้วยครับ