ผัดสุกี้แห้งให้อร่อย แห้งๆไม่แฉะ งบ 150 ได้ 5 จาน มาลองดูกัน

😊หมีซี๊ดมาแชร์วิธีผัดสุกี้แห้ง 🍳แบบใหม่ ผัดแบบแห้งๆให้อร่อยๆ  🌶️ใครที่ไม่ชอบกินแชะ หวังว่าคงจะถูกใจคนที่ชอบกินแบบแห้งๆนะครับ
มาดูกันว่าทำยังไง🥕

ซื้อของมา งบ 150 ได้ 5 จานแหน่ะครับ


🍜🥬วัตถุดิบนะครับ🌶️
Vermicelli / วุ้นเส้น
Marinated Pork with Oyster Sauce / หมูหมักซอสหอย
Egg / ไข่
Morning glory / ผักบุ้ง
Chinese cabbage / ผัดกาดขาว
Celery / ขึ้นฉ่าย
Carrot /แครอท
Sajor-caju Mushroom / เห็ดนางฟ้า
Oil / น้ำมัน
Sukiyaki sauce / ซอสสุกี้

😋ขั้นตอนการทำครับ🍳
1. ตีไข่กับวุ้นเส้น, เห็ด แล้วนำลงทอดกับน้ำมันเล็กน้อย เมื่อสุกก็เอาตะหลิวสับเป็นชิ้นแล้วผัดคลุกไปมา
2. ใส่หมูหมักลงไปผักคลุกเคล้าจนสุก 
3. ใส่ผัดกาดขาว แครอท ผักบุ้ง ลงผัดเคล้า ให้ผักสุก
4. ใส่ขึ้นฉ่าย ลงไปผัดคลุกเคล้า จนสุก
5. เสร็จแล้ว ตักใส่จาน ราดน้ำจิ้มสุกี้ได้เลย

😄เราก็จะได้ผัดสุกี้แห้ง แบบแห้งๆ อร่อย ด้วยวิธีผัดแบบนี้ ลองทำดูนะครับ🥗
ผมทำคลิปการทำมาฝากด้วยครับ👇👇👇
https://youtu.be/QieAuLyb68w
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่