หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เห็ดหูหนูดำแห้ง ล้างยังงัยให้หมดกลิ่น
กระทู้คำถาม
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารจีน
อาหาร
ร้านอาหาร
อาหารมังสวิรัติ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
เห็ดหูหนูดำแห้งมันจะมีกลิ่นเฉพาะตัว เวลาซื้อแบบแห้งมาทำไม่เหมือนที่สั่งตามร้านที่เค้าแช่มาแล้ว จะไม่มีกลิ่นเลย มีวิธีล้างยังไงให้หมดกลิ่น
ปกติแข่น้ำล้างออกเป็น 6-7ครั้งก็ยังมีกลิ่น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เห็ดหูหนูดำแบบแห้ง ทำอย่างไรให้นิ่มครับ
ช่วง work from home จำเป็นที่ต้องซื้ออาหารมาเก็บไว้ในปริมาณมากๆ ไม่ต้องออกไปซื้อหาบ่อยๆ อาหารแห้งก็เป็นทางเลือกหนึ่ง ตอนนี้พบว่า พวกเห็ดหูหนูดำแบบแห้งซื้อมาเยอะเหมือนกัน ผมนำมาล้างน้ำและแช
ตะกร้าสาน
ทำขนมอะไรขายดีในig
คือเราอยากลองทำขนมขายในigดูค่ะ เลยอยากถามคนในกระทู้นี้ว่าเราควรจะทำอะไรขายดีลองเสนอมาดูก่อนได้นะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ
สมาชิกหมายเลข 6758534
เห็ดหูหนูขาว แช่น้ำแล้วกินสดเลยได้ไหมคะ
ชอบที่มันเหนียวกำลังดี ลวกน้ำร้อน ขนาดแปปเดียว รู้สึกนิ่มไปหน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3947869
รีวิว บุฟเฟ่ต์ไก่เกาหลี ที่กระทะมาใหญ่ยาวววว 100 cm!! ไก่เกาหลีแท้ๆ กรอบกรุบ แซ่บ ที่ The Dak @ทองหล่อ 279 บาท!!
บุฟเฟ่ต์ไก่เกาหลีที่เล่นใหญ่มากแม๊!! ที่ว่าใหญ่คือถาดที่ใส่ไก่มาให้เยอะแบบจุใจ ยาวถึง 100 cm มาเลย รับรองว่ามาทานคนเดียวมีจุก!! ต้องลากเพื่อนมาจอยตี้แบบด่วนๆ&n
สมาชิกหมายเลข 5955983
ชวนทำ"สามชั้นทอดกรอบ" เมนูทำง่ายเครื่องปรุงน้อยเสร็จไว ทำทีไรไม่เคยพอ
วันนี้มาชวนทำเมนูง่ายๆแต่อร่อยติดใจกันค่ะ "สามชั้นทอดกรอบ" เครื่องปรุงน้อยมากแค่3อย่างนี้ มาเริ่มหมักกันค่ะ นำสามชั้นมาหมักกับกระเทียมปรุงรสด้วยน้ำปลา ซอสฝาเขียว น้ำตาล พริกไทยป่นคล
สมาชิกหมายเลข 2103716
ชวนมาทำ "ขาหมูเย็น" กับคู่กับน้ำจิ้มสไตล์จีนแท้ๆ อร่อยฝุดๆ ไปเลยครับ
-- ไม่ต้องการเปิดเผยเนื้อหา --
สมาชิกหมายเลข 5992378
กะเพราใบใหญ่หรือใบเล็กหอมกว่ากัน
กะเพราใบเล็กมักจะเป็นพันธุ์ที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวมากกว่า โดยเฉพาะกะเพราแดง ซึ่งมีใบเล็กและมีกลิ่นหอมฉุนเป็นเอกลักษณ์ ส่วนกะเพราใบใหญ่ อาจมีการเจือจางของความหอมเนื่องจากใบมีขนาดใหญ่ และอาจมีกา
สมาชิกหมายเลข 8118542
ทุกวันนี้แกงแคบ้านใคร ยังใส่ จะค่าน ผักเผ็ด เห็ดลม อยู่บ้างคะ รู้สึกว่ามันจะขาดไปจากแกงแคบ้านเดี๊ยนนานแล้ว
จะค่าน นี่คลับคล้ายคลับคลาว่าถ้าซื้อเครื่องแค แบบที่เขาล้าง + ซอยสำเร็จ มาให้ จะยังมีหั่นแว่นมาให้อยู่ค่ะ ประมาณ 2 - 3 แว่น กระมัง ผักเผ็ด เห็นว่าแกงแคนิยมผักเผ็ดสีส้ม มากกว่าสีเหลือง เห็ดลม เหนียวม
อวัยวะชิ้นนั้น
ล้างคราบไขมันคราบน้ำมันออกจากในถังน้ำมันยังไงให้หมดจดครับ?
ผมจะกำจัดสนิมผมลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ 28 ผมสั่งมาใช้รอบที่สองแล้ว ในการกำจัดสนิมและเคลือบไม่ให้เกิดสนิมข้างขวดบอกไว้ว่าให้ล้างคราบน้ำมันออกให้หมดเพราะน้ำยาจะไม่ทำปฏิกิริยากับคราบน้ำมันเก่าผมเลยใช้แวนิชในก
สมาชิกหมายเลข 7646500
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍 เมนูวันนี้ มีกระเพาะปลาแห้ง ในตู้เย็น เก็บไว้พ
กานต์(วีระพัฒน์)
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารจีน
อาหาร
ร้านอาหาร
อาหารมังสวิรัติ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เห็ดหูหนูดำแห้ง ล้างยังงัยให้หมดกลิ่น